Logo
Xin chào, S
Bảng điều khiển

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc kỹ và hiểu về hệ thống của chúng tôi.
VPS là máy chủ ảo được tạo ra bằng những server vật lý cấu hình cao.
Hệ điều hành chúng tôi sử dụng chính là windows server 2012 phiên bản dùng thử .
Không thể lấy lại . Chúng tôi không thể reset mật khẩu của bạn vì thế hãy bảo quản nó thật cẩn thận . Chúng tôi chỉ hỗ trợ bạn giữ lại được IP của VPS. Bất cứ bên bán VPS nào nói là có thể reset mật khẩu thì không nên dùng vì nó vi phạm nguyên tắc bảo mật.
Không . Chúng tôi không hỗ trợ đổi IP vì mục đích chính của hệ thống VPS của chúng tôi phục vụ cho tài khoản ebay , cho nên khi tài khoản ebay bị suspended thì IP cũng sẽ không được sử dụng lại .
Hiện tại chúng tôi hỗ trợ thanh toán VPS bằng phương thức chuyển khoản vui lòng truy cập vào đây : Thanh toán VPS
Từ mùng 1 - mùng 3 hàng tháng, Nếu sau ngày này VPS chưa được gia hạn sẽ bị tắt , và bị xoá vào ngày mùng 6 nếu chưa được thanh toán. Nếu trước ngày mùng 6 VPS được thanh toán chúng tôi sẽ bật lại. Khi VPS đã xoá thì không thể lấy lại và tất cả ổ cứng của VPS sẽ bị xoá khỏi hệ thống.
Do VPS chủ yếu là VPS USA (Server đặt tại Mỹ) cho nên đôi lúc mạng Việt Nam bị chậm nên tốc độ remote không ổn định, hoặc VPS của bạn bật nhiều thứ dẫn đến RAM hoặc CPU bị quá tải nên sẽ gặp tình trạng VPS bị lag, bị chậm . Trong trườn hợp này bạn có thể truy cập phần : Quản lý VPS Chọn IP VPS bị chậm và reset lại nó.
Có, Việc thay đổi port remote sẽ tránh được các hệ thống quét VPS theo port mặc định 3389, vì thế VPS của bạn sẽ an toàn hơn, Nếu bạn cần thay đổi port mặc định vui lòng liên hệ Support

Thông tin tài khoản

Level :

Select A Demo